♥☆OTAKU WORLD☆♥


 
Trang ChínhPortalCalendarTrợ giúpĐăng kýĐăng Nhập

Share | 

 

 NỘI DUNG DIGIMON 02

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tue Apr 27, 2010 8:38 am

avatar

*ADMIN*

hikari

*ADMIN*

http://otakuworld.forumvi.net
Tổng số bài gửi : 375

Bài gửiTiêu đề: Re: NỘI DUNG DIGIMON 02

 
Nguồn: Kyori viết
Sau khi thế giới Digimon có được hòa bình nhờ vào sự giúp đỡ của 8 đứa trẻ đến từ thế giới loài người . Nhưng Tứ Linh lúc này vẫn còn bị kẹt trong phong ấn của Dark Master do Apocalymon tạo ra và để có thể được giải thoát , Tứ Linh đã lấy lại “8 biểu tượng thần thánh” mà mình đã ban cho “8 đứa trẻ định mệnh” nhưng điều đó cũng có nghĩa là 8 Digimon của 8 đứa trẻ đó sẽ ko thể tiến hóa lên Ultimate hay Mega được nữa . Vì lợi ích của cả thế giới Digimon , 8 Digimon đó chấp nhận trao trả lại “8 biểu tượng thần thánh” . Sau đó , khác với những gì đã dự tính ,Tứ Linh sau khi thu lại “8 biểu tượng thần thánh” cũng ko thể thoát ra khỏi nơi bị phong ấn . Vào lúc đó ,1 kẻ thù mới xuất hiện tự xưng là “Vua Digimon” – là 1 đứa trẻ đến từ thế giới loài người tên là Ken Ichijouji và bị thế lực tà ác chi phối.

Ken lập ra những “ngọn tháp hắc ám” có tác dụng là những chiếc ăngten ngăn cản Digimon tiến hóa và sai khiến Digimon bằng những “vòng đen” làm từ nguyên liệu tạo ra “ngọn tháp hắc ám” . Không còn các nào khác , Tứ Linh sử dụng “8 biểu tượng thần thánh” biến nó thành 8 bộ áo giáp Digimon có thể khiến cho Digimon tiến hóa dưới tác dụng của “ngọn tháp hắc ám” và Tứ Linh cũng tìm ra 3 Digimon thích hợp để sử dụng chúng . Tứ Linh (chính xác là Thanh Long)gọi 3 đứa trẻ từ thế giới loài người tới và trao 3 Digimon đó cho họ , cùng với Patamon , Gatomon (cũng có khả năng sử dụng áo giáp tiến hóa) và chủ nhân của 2 Digimon đó là 2 đứa trẻ định mệnh trong phần 1 . Cả 5 đứa trẻ cùng với 5 Digimon của mình hợp sức chống lại Ken .

Trong trận đánh cuối cùng với Ken , Thanh Long đã sử dụng “biểu tượng thần thánh thứ 9” – Lòng Tốt – biến nó thành bộ giáp thứ 9 – bộ giáp làm bằng vàng mang tên Kỳ Tích và Veemon – Digimon của nhân vật chính trong phần này - sử dụng nó và tiến hóa lên cấp Ultimate trở thành Magnamon đánh bại Ken . Sau 1 thời gian suy nghĩ và do thoát được sự ám ảnh của bóng tối , Ken thức tỉnh gia nhập nhóm bạn và cả 6 người tiếp tục đi phá hủy những “ngọn tháp hắc ám” . Trong suốt cuộc hành trình , cả 6 Digimon đều đã tiến hóa lên cấp Champion .
Kẻ thù tiếp theo của họ là 2 Digimon có thể biến thành hình dạng con người lẫn biến thành hình dạng Digimon và có cấp độ Ultimate là Arukenimon và Mumymon. Arukenimon biến những “ngọn tháp hắc ám” thành những con Digimon cấp Ultimate đi tấn công “6 đứa trẻ định mệnh” . Cả nhóm bạn tìm ra cách tiến hóa mới là “hợp thể” 2 Digimon cấp Champion lại tạo ra 1 Digimon cấp Ultimate ; 6 Digimon hợp thể ==> 3 Digimon Ultimate và cả 3 Digimon dễ dàng đánh bại những Digimon cấp Ultimate khác . Arukenimon quyết dịnh dùng tất cả “ngọn tháp hắc ám” còn lại (100 ngọn) và biến chúng thành 1 Digimon duy nhất – BlackWargreymon – Digimon cấp độ Mega cực kỳ mạnh mẽ . Blackwargreymon dễ dàng đánh bại 3 Digimon kia . Do là 1 Digimon cấp cao nên Blackwargreymon có ý chí riêng của mình và không bị điều khiển bởi thế lực hắc ám nhưng Blackwargreymon lại không tìm ra được mục đích sống của mình là gì nên liên tục tàn sát các Digimon khác mong có ai trả lời được câu hỏi của mình.

Trong 1 lần giao chiến , Blackwargreymon vô tình phá vỡ 1 trong 8 hòn đá thánh – hòn đá giữ cân bằng cho thế giới Digimon - và Blackwargreymon thấy sự xuất hiện thoáng qua của 1 con rồng xanh . Linh cảm con rồng xanh này có thể trả lời cho câu hỏi của mình nên Blackwargreymon tiếp tục phá hủy 7 hòn đá còn lại . Khi 7 hòn đá còn lại gần nhưn bị phá hủy (5 đứa trẻ giữ được hòn đá cuối cùng) , thế giới Digimon bị mất cân bằng thì Thanh Long hiện ra .Thanh Long đánh bại Blackwargreymon chỉ bằng 1 luồng ánh sáng và chỉ rằng “mục đích sống của mình phải do chính mình quyết định” , sau Blackwargreymon bỏ đi .Thanh Long gieo những “hạt giống ánh sáng” xuống nơi những hòn đá thánh bị phá hủy . Thế giới Digimon tránh được nguy hiểm nhưng tình trạng hỗn mang của việc mất cân bằng khiến cho từ cánh cổng chính nối liền thế giới Digimon và loài người vốn bị mở ra từ lúc trước (trong Digimon adventure 01) xuất hiện nhiều lỗ hổng khác từ đó và nhiều Digimon hung hăng ,nguy hiểm đã đi lạc vào thế giới loài người .

Thanh Long giao 1 trong 12 Digi-core của mình cho các Digimon của “những đứa trẻ được chọn” và khiến các Digimon đó tiến hóa lên Ultimate , trong đó Digimon của nhân vật chính tiến hóa từ Ultimate lên Mega trở thành Imperialdramon .Tất cả bọn lên đường đi khắp thế giới bắt lại những Digimon bị lạc vào thế giới con người . Và họ cũng tái đấu lại Blackwargreymon và Blackwargreymon thua trận trước Imperialdramon .Lúc này , kẻ thù đứng đằng sau tất cả mọi chuyện và người điều khiển Arukenimon và Mumymon xuất hiện , đó là 1 người đàn ông luôn mong muốn điều khiển tất cả Digimon tên là Oikawa . Oikawa với sức mạnh của bóng tối đã đánh trọng thương Blackwargreymon . Mong muốn được làm 1 việc tốt trước khi chết , Blackwargreymon đã hy sinh thân mình đóng kín cánh cổng “Highton View Terrace Gate” – cánh cổng nối liền thế giới Digimon và loài người – giúp cho cả 2 thế giới trở về trạng thái cân bằng . Nhưng Oikawa lại dùng cách của mình mở 1 cánh cổng khác với mong muốn đi tới thế giới Digimon và dùng sức mạnh bóng tối của mình thống trị tất cả . Thay vì đi đến thế giới Digimon , Oikawa và 6 đứa trẻ ( đi theo để ngăn Oikawa lại) lại lạc đến 1 thế giới khác nữa ,1 thế giới song song với thế giới Digimon và loài người do tác dụng của việc Blackwargreymon dùng thân mình để khóa cánh cổng lại khiến cho không ai được ra vào thế giới Digimon nữa . Và ở thế giới xa lạ đó , cả bọn gặp lại kẻ thù cũ Myotismon . Myotismon sau khi bị tiêu diệt ở phần 1 đã bị đưa đến thế giới này và hồi sinh trở lại .Myotismon chính là người đứng đằng sau tất cả mọi chuyện từ lúc bắt đầu tới giờ chứ không phải là Oikawa , Oikawa chỉ là 1 quân cờ trong tay Myotismon .Myotismon cũng chính là người đã tạo ra Arukenimon và Mumymon .Không chỉ vậy , Myotismon còn tiến hóa lên 1 cấp còn mạnh hơn cả Mega và cũng đang có ý định tấn công thế giới Digimon 1 lần nữa…………….


Tue Apr 27, 2010 8:55 am

avatar

*ADMIN*

hikari

*ADMIN*

http://otakuworld.forumvi.net
Tổng số bài gửi : 375

Bài gửiTiêu đề: Re: NỘI DUNG DIGIMON 02

 
Nguồn :DAN
NGOẠI TRUYỆN

Sau cuộc chiến giữa Omnimon và Diaboromon, vào tháng 5 năm 2000 những đứa trẻ được chọn của phần 1 được Gennai gọi trở lại Thế giới Digital. Để giữ cho sự bình yên của thế giới này, những đứa trẻ phải giải thoát cho một sức mạnh huyen bí. Sức mạnh này sẽ bảo vệ cho thế giới Digimon dưới sự chèn ép của thế lực bóng tối. Khi năng lượng huy hiệu của họ được thoát ra, họ một là đã giải thoát được thế giới Digital khỏi những năng lượng đen tối và hai là đã hủy được con dấu ém 4 con vật thần linh bị bắt giữ (Azulongmon , Zhuqiaomon , Ebonwumon va Baihumon). Nhưng kết quả của việc này là Digimon của những dứa trẻ không thể tiến hóa lên Level Ultra và Mega được nữa.

Vào tháng 8 năm 2000 xuất hiện một Digivice trước hai anh em Sammy và Ken Ichijōji. Chống lại ý muốn của anh trai, Ken đã lấy Digivice và được đưa tới thới giới Digital. Ở đó Ken đã gặp Wormmon và Ryo Akiyama. Họ cùng nhau chiến đấu chống lại Milleniummon và đã chiến thắng, nhưng trước khi chết, Milleniummon đã có thể gieo được hạt mầm của bóng tối. Một trong những hạt giống đó đã lọt được vào cổ của Ken.

Một thời gian ngắn sau Sammy chết trong một tai nạn giao thông. Ken sau đó nhận được rất nhiều e-mail với nội dung yêu cầu cậu trở lại Thê giới Digital. Nhưng vì hạt mầm bóng tối trên cổ, cánh cổng của Thế giới đen tối được mở thay vì cánh cổng của thế giới Digital. Ở đó Ken đã nhúng Digivice của mình vào Biển của bóng tối, Digivice của cậu từ đó biến thành một Digivice D3. Khi Ken trở lại thế giới thậtt, hạt mầm đen tối đó bắt đầu nảy mầm. Mọi khả năng của cậu, cả thể chất lẫn trí tuệ đều được nâng lên rất cao, cao hơn mức độ bình thường rất nhiều. Cùng thời gian đó cậu cũng trở nên bất hòa đồng với gia đình và xã hội xung quanh mình hơn. Ken trở lại Thế giới Digital và bắt đầu chiếm lĩnh nó với tư cách là "Hoàng đế Digimon". Vì việc này Azulongmon và nhưng Digimon thần linh khác đã kích hoạt những quả trứng Amor và chọn một số Digimon (những con này có mang trong mình sức mạnh tiến hóa Amor), và để chúng ngủ. Ngoài ra họ làm thêm 3 Digivice D3 khác để có thể chống lại với Thế lực đen tối và gửi chúng đến 3 đứa trẻ được chọn khác. Vào tháng 8 năm 1999 và tháng 3 năm 2000 những đứa trẻ đó đã gặp Digimon của mình.

 

NỘI DUNG DIGIMON 02

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
♥☆OTAKU WORLD☆♥ :: OTAKU FANCLUB :: DIGIMON :: DIGIMON 02-