♥☆OTAKU WORLD☆♥


 
Trang ChínhPortalCalendarTrợ giúpĐăng kýĐăng Nhập

Share | 

 

 NỘI DUNG DIGIMON 01

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tue Apr 27, 2010 10:18 am

avatar

*ADMIN*

hikari

*ADMIN*

http://otakuworld.forumvi.net
Tổng số bài gửi : 375

Bài gửiTiêu đề: NỘI DUNG DIGIMON 01

 
Nguồn :Vnsharing
Hình ảnh trong bài viết:Hikari
Digimon Adventure 01
Sự kiện bắt đầu bằng việc 7 đứa trẻ đi chơi núi nhưng đột nhiên họ bị hút vào 1 thế giới khác . Ở đó họ trở thành “những đứa trẻ của định mệnh” và mỗi nguời đều có 1 con thú Digimon bên mình và cả bọn phải chống lại thế lực tà ác và kẻ thù đầu tiên của họ tên là Devimon – 1 Digimon ở cấp Champion . Để chiến đấu với lực luợng tà ác , các Digimon đã tiến hóa và 2 Digimon chính và mạnh nhất là Agumon và Gabumon tiến hóa đầu tiên trở thành Greymon và Garurumon. Cả 6 Digimon của 7 đứa trẻ đều đã tiến hóa và lên Champion nhưng trong trận đánh đối mặt với Devimon , cả 6 Digimon đều thua trận kể cả Greymon và Garurumon . Vào lúc nguy cấp ấy ,con Digimon thứ 7 ,Digimon ko tiến hóa đuợc như những con khác đột nhiên tiến hóa thành Angelmon – Digimon thiên sứ và Angelmon đã hy sinh thân mình tiêu diệt Devimon .Sau Angelmon hồi sinh trở lại trong hình dạng trứng chờ ngày tiến hóa 1 lần nữa.

Etemon
Kẻ thù thứ 2 là Etemon ,1 con Digimon cấp Ultimate (trên cấp Champion). Do kẻ thù quá mạnh ,cả nhóm 7 đứa trẻ đã đi tìm “7 biểu tượng thần thánh” giúp cho các Digimon có thể tiến hóa lên cấp Ultimate để đánh bạn kẻ thù . Agumon tiến hóa đầu tiên trở thành MetalGreymon và ngay sau khi tiến hóa đã tiêu diệt Etemon ngay lập tức


Myotismon
Kẻ thù thứ 3 là Myotismon – 1 Digimon cấp Ultimate nhưng mạnh hơn hẳn Etemon . Myotismon có 2 đệ tử là Demidevimon và Gatomon. Myotismon âm mưu thống trị thế giới lòai nguời nên đã mở cánh cổng “Highton View Terrace Gate” - cánh cổng nối liền giữa thế giới lòai nguời và Digimon world . Nhằm cứu lấy thế giới lòai nguời ,cả 7 đứa trẻ mở lại cánh cổng và trở lại thế giới lòai nguời – trở về quê nhà, gặp lại gia đình của mình . Trong thế giới lòai ngừơi , cả bọn liên tiếp đánh nhau với các tay sai của Myotismon và tất cả Digimon còn lại đều tiến hóa lên Ultimate ngọai trừ con Digimon thứ 7 – Angelmon vẫn ở Champion . Nhưng dù tiến hóa lên Ultimate nhưng cả bọn vẫn không thể thắng đuợc Myotismon . Mặc dù vậy ,lời tiên tri tiên đóan rằng Myotismon sẽ bị tiêu diệt bởi đứa trẻ thứ 8 . Myotismon biết điều đó nên ra sức truy lùng đứa trẻ thứ 8 . Cuối cùng ,đứa trẻ thứ 8 xuất hiện ,đó là em gái của Taichi và Digimon của cô bé chính là Gatomon – cánh tay phải của Myotismon .Gatomon tiến hóa lên Angewomon – Ultimate và kết liễu Myotismon đúng như lời tiên tri đã phán . Nhưng Myotismon không chết mà lại tiến hóa lên cấp Mega – cấp độ mạnh nhất và Angelmon ko thể thắng nổi . Sau cùng ,nhờ giải mã đuợc đọan cuối cùng trong lời tiên tri , Angelwomon và Angelmon đã ban sức mạnh thần thánh của mình cho Agumon và Gabumon ,khiến cả 2 Digimon tiến hóa lên thể Mega trở thành WarGreymon và MetalGarurumon giết chết Myotismon.

Đứa trẻ thứ 8 và Gatomon
Tuởng như đã kết thúc nhưng không , thế giới Digimon lại 1 lần nữa bị thế lực bóng tối nuốt chửng . Cả 8 đứa trẻ quay trở lại thế giới Digimon và khám phá ra rằng nhân lúc bọn họ ở thế giới lòai nguời , 1 nhóm 4 Digimon cấp Mega rất mạnh tên là Dark Masters đã bất ngờ tấn công và dùng 1 lọai phong ấn cực mạnh và huyền bí phong ấn Tứ Linh lại trong tận trung tâm của thế giới Digimon – Tứ linh là 4 vị thần canh giữ thế giới Digimon - và khi không còn vị thần canh giữ , bọn chúng bắt đầu cai trị thế giới Digimon . Nhận thấy Dark Master quá mạnh và do bị mưu kế của chúng gây chia rẽ nội bộ , cả nhóm 8 đứa trẻ chia ra đi tìm kiếm thêm đồng minh và hẹn nhau ở chỗ kẻ thù cuối cùng . Suốt cuộc hành trình , cả bọn đã tiêu diệt đuợc ¾ Dark Master . Và ở chỗ Dark Master cuối cùng và mạnh nhất ,Angelmon đã tiến hóa lên cấp Ultimate trở thành HolyAngelmon và cùng cả bọn tiêu diệt Dark Master cuối cùng.

Sau khi Dark Master cuối cùng bị tiêu diệt thì kẻ thù thật sự ,nguời đứng đằng sau sai khiến Devimon ,Etemon , Myotismon và Dark Master sau cùng cũng xuất hiện………….

 

NỘI DUNG DIGIMON 01

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
♥☆OTAKU WORLD☆♥ :: OTAKU FANCLUB :: DIGIMON :: DIGIMON 01-