♥☆OTAKU WORLD☆♥


 
Trang ChínhPortalCalendarTrợ giúpĐăng kýĐăng Nhập

Share | 

 

 Three Great Angels

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Mon May 24, 2010 12:29 am

avatar

*MOD*

leduyvu

*MOD*

Tổng số bài gửi : 15
Age : 23

Bài gửiTiêu đề: Three Great Angels

 
Three Great AngelsThree Great Angels là 3 vị thần có nhiệm vụ canh giữa và duy trì hoà bình cho thế giới Digimon, mỗi vị thần điều có các quyền lực và khả năng khác nhau và đồng thời cũng có hình dạng bóng tối riêng.Hình dạng bóng tối của Thần Seraphimon là Daemon,hình dạng bóng tối của Ophanimon là Lilithmon, hình dạng bóng tối của Thần Cherunimon là Tà Thần Cherunimon.

SeraphimonLà vị thần có đẳng cấp cao nhất trong Three Great Angels.Là người chấp hành, thi hành và trông coi các đạo luật trong thế giới Digimon, ông được giao canh giữ Tinh Linh Ánh Sáng và Gió.Nghe nói Demon God Daemon trong Dark Area từng là một Seraphimon.

Cherubimon và Tà Thần CherunimonLà vị thần giám hộ cho tri thức và những huyền thoại, ông được giao trông coi Tinh Linh Rừng,Nước,Đất,Bóng Tối.Cherubimon yêu Ophanimon nhưng Opanimon và Seraphimon lại yêu nhau thắm thiết làm Cherubimon nộ khí xung thiên và máu ghen nổi lên yoyo18 , bị Lucemon dụ dỗ trở thành Tà Thần Cherubimon. Khi có được sức mạnh bóng tối thì Cherubimon bắt đầu đi "đánh ghen", ông bắt Ophanimon làm tù binh và tàn phá tinh cầu của Digimon yoyo63 yoyo63 .Nếu để ý kĩ thì ta thấy Thần Cherunimon dang hai tay ra thể hiện sự ban phước và rộng lượng, tay Tà Thần Cherubimon đưa vào trong thể hiện sự chiếm hữu mọi thứ. Dù những việc làm của Cherubimon có lỗi nhưng thực ra là chỉ muốn có được tình yêu của Ophanimon mà thôi.

Ophanimon


Ophanimon là vị thần trông coi Cuộc Sống và Tình Yêu trong thế giới Digimon, là người truyền đạt tình yêu thương của Thượng Đế đến các Digimon.Ophanimon canh giữ Tinh Linh Lửa,Băng,Sấm Sét, nơi ở của cô là Lâu Đài Hoa Hồng.Khi Cherubimon tấn công Lâu đài pha lê đánh Seraphimon trọng thương thì cô chấp nhận làm tù binh cho Cherunimon với điều kiện là tha cho Seranimon.Ophanimon từng cố gắng thanh tẩy Cherunimon nhưng thất bại.

 

Three Great Angels

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
♥☆OTAKU WORLD☆♥ :: OTAKU FANCLUB :: DIGIMON :: DIGIMON FRONTIER-